21 C
Vietnam
Wednesday, April 17, 2024

Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ và 500 siêu xe

Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ và 500 siêu xe!

Các siêu xe của ông Vũ hầu hết được dán chữ UN. Vị Chủ tịch Trung Nguyên chia sẻ rằng “UN” có nghĩa là United Nations – Liên Hiệp Quốc. Ông muốn dùng Liên Hiệp Quốc để định chế trung gian trong quá trình thực hiện “sứ mệnh siêu việt hóa dân tộc, minh triết cho toàn nhân loại”.

Ông Vũ tiết lộ đang sở hữu khoảng 500 chiếc xe hơi. Những người am hiểu trong lĩnh vực nhận định rằng nếu cộng tất cả chúng lại thì giá trị có thể lên tới 1.000 tỷ đồng.

Ông Vũ chia sẻ: “Thực ra không chỉ những chiếc xe Nhật, mà Qua còn sở hữu những mẫu xe hai cửa đời từ các thương hiệu khác. Miễn xe nào người ta chê, bỏ xó đó không chạy thì Qua mua, phục dựng để nó hoạt động ngon lành trở lại. Còn xe nào người ta thích, thì Qua lại không thích. Hơn nữa, những chiếc xe này đáp ứng các tiêu chí mà Qua đang mong muốn ở một chiếc xe, đó là hiệu năng vừa đủ, chi phí bảo dưỡng rẻ. Đồng thời, đi những chiếc xe này giúp Qua cảm thấy hòa hợp với anh em hơn. Còn những chiếc siêu xe thì chỉ dùng để phô trương, khoe mẽ, Qua đi thấy không hợp”.

Theo ông, những chiếc siêu xe mà ông đang sở hữu, sau này ông sẽ bán đấu giá để giúp thanh niên Việt Nam khởi nghiệp.

- Advertisement -spot_img
Latest news
- Giá niêm yết mới nhất 2024 -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img