21 C
Vietnam
Wednesday, April 17, 2024

Lái Thử Mazda

“Lái thử Mazda – An toàn tại nhà” nhằm giúp khách hàng không thể đến Showroom nhưng vẫn mong muốn trải nghiệm sự vượt trội của sản phẩm Mazda ngay tại nhà.

An toàn luôn là tiêu chí hàng đầu mà Mazda đặt ra trong quá trình phát triển sản phẩm và cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Vì vậy, chương trình “Lái thử Mazda – An toàn tại nhà” được xây dựng một cách cẩn thận, chi tiết nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng. Khách hàng vì thế có thể an tâm trải nghiệm các dòng xe Mazda một cách trực tiếp và dễ dàng nhất ngay tại nhà.

Đây là nỗ lực của đội ngũ Mazda Vietnam nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, đáp ứng những yêu cầu thiết thực nhất của quý khách hàng.

Đặc biệt hơn, trải nghiệm “Lái thử Mazda – An toàn tại nhà”, bên cạnh việc cảm nhận rõ nét các tính năng hiện đại cùng cảm giác lái đầy cảm hứng và thú vị của mẫu xe yêu thích, khách hàng còn có cơ hội nhận được các quà tặng ý nghĩa và giá trị từ Đại lý.

Khách hàng có thể dễ dàng đặt lịch hẹn lái xe ngay tại nhà thông qua Website/Facebook của Mazda hoặc liên hệ trực tiếp với Đại Lý Mazda gần nhất để sắp xếp lái thử vào những khung giờ phù hợp với mình.

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Tên
Vui lòng nhập thông tin liên hệ
Vui lòng nhập số điện thoại. Tư vấn viên sẽ liên hệ với quý khách trong vòng 24 giờ đồng hồ.
Vui lòng điền thông tin xe quý khách muốn lái thử. Ví dụ: Mazda CX5 hoặc Mazda CX3 …
- Advertisement -spot_img
Latest news
- Giá niêm yết mới nhất 2024 -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img