21 C
Vietnam
Wednesday, April 17, 2024

Màu Sắc Cá Tính Dành Cho Fan Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng

🥰Pink customised car paint dành cho các chị đẹp fan cứng của chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng Việt Nam.

👍Màu hồng giờ đi không chỉ còn dành riêng cho Chị Ngả Em Nâng, mà còn là lựa chọn của phái mạnh để tạo nên sự phá cách của bản thân.

😤Build and customize your our car để cùng Đi Đu Đưa Đi qua những con sóng Thuỷ Triều của Dòng Thời Gian tô sắc hồng cho cuộc sống và đừng trở thành Phi Hành Gia Cô Đơn.

🚙🚕🚗Hãy cùng những người thân nhất bồi đắp nên Tình Bạn Diệu Kỳ bằng cách khá phá những vùng đất mới với các dòng xe đa dụng

Chương trình truyền hình thực tế “Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng” mùa 4 (tên tiếng Anh: Sisters who make waves) do MangoTV sản xuất và đang công chiếu tại Trung Quốc đã gây ra sức hút không nhỏ tại thị trường Việt Nam. Chương trình là nơi quy tụ những nữ nghệ sĩ có độ tuổi từ 30 trở lên, đã và đang thành danh trong các lĩnh vực giải trí như âm nhạc, điện ảnh, người mẫu, diễn viên, doanh nhân… một lần nữa dám đương đầu, vượt qua những giới hạn của bản thân để tìm lại và chinh phục những khát khao, hoài bão thanh xuân của mình trên một sân khấu âm nhạc hoành tráng, quy mô bậc nhất. 


Được ra mắt từ năm 2020 và đã thực hiện đến mùa 4, chương trình liên tục gây sốt làng giải trí Hoa ngữ và quốc tế trong nhiều năm và đoạt những giải thưởng lớn như Show truyền hình trực tuyến hay nhất năm tại Trung quốc. Cũng trong mùa 2023 này, chương trình đã mời ca sĩ Chi Pu – đại diện của nghệ sĩ Việt nam tham dự. Chipu đang là cái tên hot nhất của mùa 4 sau những tập phát sóng đầu tiên.

Mazda. — Mazda Bình Tân – Võ Văn Kiệt

————————————————

|| Địa chỉ: 75 Đường Võ Văn Kiệt, An Lạc, Bình Tân.

|| Hotline: 0909.60.59.68

|| Website: https://mazdavovankiet.com

#chidep #chidepdapgiaresong #diduduadi #tinhbandieuky #phihanhgiacodon #chingaemnang #thuytrieu #dongthoigian

- Advertisement -spot_img
Latest news
- Giá niêm yết mới nhất 2024 -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img