20 C
Vietnam
Monday, April 15, 2024

Mazda CX8 phiên bản thương gia

Mazda CX-8 2023 mới có 4 phiên bản mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng đặc biệt là phiên bản thương gia 6 chỗ. Xe sở hữu phong cách thiết kế bắt mắt thời thượng, trang bị hiện đại, vận hành êm ái… 

Mazda CX-8 2023 phiên bản nâng cấp ở thị trường Việt Nam vẫn được Trường Hải phân phối dưới hình thức lắp ráp với 4 phiên bản: Mazda CX-8 Luxury, Mazda CX-8 Premium, Mazda CX-8 Premium AWD, Mazda CX-8 Premium AWD 6 chỗ. Với trục cơ sở 2.930 mm, dài hơn CX-5 230 mm, Mazda CX-8 2023 là một trong những chiếc xe thuộc hàng lớn nhất trong phân khúc SUV/CUV hạng D. 

Nhìn từ bên hông, thân xe sống động nhờ những đường dập gân sắc sảo. Bên trên có giá nóc, cửa sổ viền chrome. Đặc biệt, cả 4 phiên bản đều được trang bị kính trước chống tia cực tím UV và tia hồng ngoại IR. Gương chiếu hậu và tay nắm cửa cùng màu ngoại thất tạo sự thống nhất. Mazda CX-8 2023 được trang bị hệ thống i-Activsense gồm tổ hợp tính năng hỗ trợ người lái như: cảnh báo điểm mù, cảnh báo chệch làn đường, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi, cảnh báo vật cản phía trước và hỗ trợ phanh thông minh, hỗ trợ phanh trong thành phố và nhận diện người đi bộ, hỗ trợ phanh thông minh khi lùi, camera 360 độ cao cấp… 

Dù khối lượng không tải đến gần 1,8 tấn nhưng hầu hết các chuyên gia đều đánh giá Mazda CX-8 sở hữu khả năng vận hành êm ái, mạnh mẽ. Khối động cơ Skyactiv-G 2.5L đủ sức mạnh để đưa chiếc crossover 7 chỗ lướt đi một cách mượt mà. Ở dải tốc dưới 70 – 80 km/h, Mazda CX-8 lanh lẹ, linh hoạt. Khả năng tăng tốc khá tốt. CX-8 không bị ì như một số mẫu xe 7 chỗ khác ở dải tốc thấp. Chỉ từ dải tốc 90 – 100km/h trở lên, CX-8 mới bắt đầu lầm lì hơn. 

Hệ thống treo Mazda CX-8 không cứng như phong cách thể thao của Mazda CX-5 mà dịu hơn. Kết hợp với khung gầm dài hơn nên cách dập tắt dao động của CX-8 ngọt hơn, không gắt như CX-5. 

Động cơ của hãng ô tô Mazda luôn nổi tiếng về độ ồn và độ rung rất thấp. Ở tốc độ dưới 70 – 80km/h, nếu không chú ý người ngồi gần như không nhận thấy được độ ồn và rung từ khoang động cơ. Tiếng ồn chỉ xuất hiện ở những lần đạp ga sâu đem đến cảm giác thể thao.

MAZDA BÌNH TÂN – VÕ VĂN KIỆT

————————————————

|| Địa chỉ: 75 Đường Võ Văn Kiệt, An Lạc, Bình Tân.

|| Hotline: 0909.60.59.68

|| Website: https://mazdavovankiet.com

- Advertisement -spot_img
Latest news
- Giá niêm yết mới nhất 2024 -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img